Kristín hætti að reykja eftir 50 ár: „Aldrei of seint“

Kristín Magnadóttir keppt í tóbaksbindindi og fékk vegleg verðlaun.

Kristínu Magnadóttur tókst það afrek að hætta loksins að reykja en hún hafði reykt í 50 ár. Hún var sigurvegari Hættu nú alveg keppni Mottumars þar sem keppt var í tóbaksbindindi.

Þetta kemur fram í fréttatilkynningu frá Krabbameinsfélaginu. Kristín segir aldrei of seint að hætta og finnur hún nú þegar mikinn mun á heilsu sinni. Kristín fékk afhent vegleg verðlaun. „Wow Air gaf sigurvegaranum flug fyrir tvo til Evrópu, Þyrluþjónustan gaf útsýnisflug fyrir tvo yfir Reykjavík og fjöllin í kring með lendingu á Esjunni og Hótel Rangá gaf gistingu í eina nótt með þriggja rétta kvöldverði og morgunverðarhlaðborði fyrir tvo og Olís/ÓB gaf 50.000 kr. inneign,“ segir í fréttatilkynningu.

Keppendur, sem voru 60 talsins, þurftu að senda inn vottaða staðfestingu á tóbaksleysi sínu á meðan keppni stóð. Sumir féllu þó og náðu ekki að standast bindindið allan tímann. Allir voru þó tóbakslausir í lok keppni.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.