Ætluðu að gefast upp

Þegar Rowling var einstæð móðir sem átti vart fyrir húsaleigunni barðist hún við þunglyndi og íhugaði að fyrirfara sér. Hún leitaði sér síðan sálfræðiaðstoðar. Hún segir að dóttir sín, Jessica, hafi verið ástæðan fyrir því að hún ákvað að leita til sérfræðings. „Ég hugsaði með mér, ég get ekki gert henni það að ala hana upp í þessu ástandi.“ Rowling segist ekki skammast sín á nokkurn hátt fyrir að hafa verið þunglynd. „Hvað ætti ég að skammast mín fyrir? Ég gekk í gegnum afar erfiða tíma og ég er mjög stolt af að hafa komist í gegnum þá.“
J.K. Rowling Þegar Rowling var einstæð móðir sem átti vart fyrir húsaleigunni barðist hún við þunglyndi og íhugaði að fyrirfara sér. Hún leitaði sér síðan sálfræðiaðstoðar. Hún segir að dóttir sín, Jessica, hafi verið ástæðan fyrir því að hún ákvað að leita til sérfræðings. „Ég hugsaði með mér, ég get ekki gert henni það að ala hana upp í þessu ástandi.“ Rowling segist ekki skammast sín á nokkurn hátt fyrir að hafa verið þunglynd. „Hvað ætti ég að skammast mín fyrir? Ég gekk í gegnum afar erfiða tíma og ég er mjög stolt af að hafa komist í gegnum þá.“

Allir eiga sína vondu daga, líka fræga fólkið. Þessir frábæru listamenn íhuguðu sjálfsmorð og sumir reyndu það án árangurs.

Tónlistarmaðurinn reyndi eitt sinn að fyrirfara sér vegna angistarinnar sem greip hann vegna samkynhneigðar. Hann setti höfuðið í gasofn en vinur hans kom að honum og lífi hans var bjargað. Elton John fann síðan hamingjuna með eiginmanni sínum David Furnish og tveimur sonum.
Elton John Tónlistarmaðurinn reyndi eitt sinn að fyrirfara sér vegna angistarinnar sem greip hann vegna samkynhneigðar. Hann setti höfuðið í gasofn en vinur hans kom að honum og lífi hans var bjargað. Elton John fann síðan hamingjuna með eiginmanni sínum David Furnish og tveimur sonum.

Stóran hluta ævinnar glímdi Sinatra við þunglyndi og reyndi nokkrum sinnum að svipta sig lífi. Upp úr 1950, þegar stjarna hans virtist vera fallandi, var hann á Times Square í New York og sá hrifningarfullar stúlkur bíða eftir að komast inn á tónleika með Eddie Fisher. Niðurbrotinn Sinatra fór heim og setti höfuð inn í gasofn. Umboðsmaður hans fann hann í tíma. Þegar hjónaband hans og leikkonunnar Övu Gardner var hvað stormasamast reyndi hann oftar en einu sinni að fyrirfara sér.
Frank Sinatra Stóran hluta ævinnar glímdi Sinatra við þunglyndi og reyndi nokkrum sinnum að svipta sig lífi. Upp úr 1950, þegar stjarna hans virtist vera fallandi, var hann á Times Square í New York og sá hrifningarfullar stúlkur bíða eftir að komast inn á tónleika með Eddie Fisher. Niðurbrotinn Sinatra fór heim og setti höfuð inn í gasofn. Umboðsmaður hans fann hann í tíma. Þegar hjónaband hans og leikkonunnar Övu Gardner var hvað stormasamast reyndi hann oftar en einu sinni að fyrirfara sér.

Halle Berry gerði tilraun til að svipta sig lífi þegar hjónaband hennar og íþróttamannsins David Justice var komið í hundana. „Ég sat í bílnum mínum og vissi að útblásturinn væri um það bil að fylla bílinn þegar ég sá í huganum móður mína komandi að mér látinni,“ sagði hún. Berry snerist hugur og segir: „Í kjölfarið hét ég því að verða aldrei heigull.“
Halle Berry Halle Berry gerði tilraun til að svipta sig lífi þegar hjónaband hennar og íþróttamannsins David Justice var komið í hundana. „Ég sat í bílnum mínum og vissi að útblásturinn væri um það bil að fylla bílinn þegar ég sá í huganum móður mína komandi að mér látinni,“ sagði hún. Berry snerist hugur og segir: „Í kjölfarið hét ég því að verða aldrei heigull.“

Árið 1958 var söngvarinn ástfanginn af leikkonunni Kim Novak sem var hvít. Mafían blandaði sér í málið og hótaði að stinga annað augað úr Davis og fótbrjóta hann ef hann sliti ekki sambandinu og auk þess var þess krafist að hann gengi í hjónaband með svartri konu. Davis giftist til málamynda svörtum dansara, Loray White. Hann drakk of mikið í brúðkaupsveislunni og heyrðist veina: „Af hverju get ég ekki verið með konunni sem ég elska!“ Davis varð ofurölvi og var komið í rúmið. Þegar vinur hans leit til hans kom hann að söngvaranum þar sem hann beindi hlaðinni byssu að höfði sér. Vinurinn afvopnaði Davis. Hjónabandinu var slitið nokkrum mánuðum síðar.
Sammy Davis Jr. Árið 1958 var söngvarinn ástfanginn af leikkonunni Kim Novak sem var hvít. Mafían blandaði sér í málið og hótaði að stinga annað augað úr Davis og fótbrjóta hann ef hann sliti ekki sambandinu og auk þess var þess krafist að hann gengi í hjónaband með svartri konu. Davis giftist til málamynda svörtum dansara, Loray White. Hann drakk of mikið í brúðkaupsveislunni og heyrðist veina: „Af hverju get ég ekki verið með konunni sem ég elska!“ Davis varð ofurölvi og var komið í rúmið. Þegar vinur hans leit til hans kom hann að söngvaranum þar sem hann beindi hlaðinni byssu að höfði sér. Vinurinn afvopnaði Davis. Hjónabandinu var slitið nokkrum mánuðum síðar.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.